Tiêu Khiết Thanh

160.000 VNĐ
GIÚP GIỌNG NÓI TRONG SÁNG HƠN - CẢI THIỆN KHẢN TIẾNG & VIÊM THANH QUẢN
  • Giá 160.000 (đ)/1 hộp 30 viên
  • Giá 930.000 (đ)/ 1 hộp 180 viên
  • Giá 470.000 (đ)/ 1 hộp 90 viên

CHƯƠNG TRÌNH TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO NGƯỜI DÙNG

- Mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp Tiêu Khiết Thanh (30 viên) với giá 960.000đ/6 hộp. Quý khách sẽ được tặng  ngay 1 hộp Tiêu Khiết Thanh (30 viên).
- Mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp Tiêu Khiết Thanh 180 viên (2 lọ, 180 viên) với giá 930.000đ đồng. Quý khách sẽ được tặng ngay 1 hộp Tiêu Khiết Thanh (30 viên). Tương đương tiết kiệm 30.000 đồng
- Tích điểm - nhận quà: Khi mua 1 hộp Tiêu Khiết Thanh loại 90 viên với giá 470.000đ, quý khách được tham gia tích điểm nhận quà.
* Chi tiết liên hệ: 0968 403 933


TIÊU KHIẾT THANH – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO NGƯỜI BỊ KHẢN TIẾNG, MẤT TIẾNG

 Hiện nay, Tiêu Khiết Thanh đang là giải pháp hữu hiệu cho người bị khản tiếng, mất tiếng nhờ tác động vào nguyên nhân sâu xa gây bệnh là suy giảm hệ miễn dịch (sức đề kháng giảm), tiêu diệt virus, vi khuẩn có hại, từ đó cải thiện các triệu chứng và phòng tránh tái phát. Dưới đây là một số thông tin quan trọng về sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh.

 Thành phần của Tiêu Khiết Thanh

 Tiêu Khiết Thanh được bào chế dưới dạng viên nén, dùng để uống. Hàm lượng hoạt chất có trong 1 viên Tiêu Khiết Thanh như sau:

 Cao Bán biên liên (tương đương 855mg dược liệu)………300mg

 Cao Rẻ quạt(tương đương 240mg dược liệu)…………120mg

 Cao Bồ công anh (tương đương 275mg dược liệu)….......50mg

 Cao Sói rừng (tương đương 180mg dược liệu)…50mg

 Phụ liệu: chất độn microcrystalline cellulose, chất chống đông vón talc và magnesium stearate, chất làm bóng polyvinyl alcohol, chất màu tổng hợp titanium dioxide vừa đủ

 

Các thành phần thảo dược tạo nên hiệu quả cải thiện khản tiếng của Tiêu Khiết Thanh

 Tác dụng của Tiêu Khiết Thanh

 Tác dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Khiết Thanh là gì?

  • - Giúp tiêu viêm, giảm sưng, cải thiện nhanh triệu chứng khản tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản... làm trong sáng giọng nói

  • - Giúp ngăn ngừa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính như: viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng.

Đối tượng sử dụng: Người bị viêm họng, khản tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản

Cảnh báo: Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

  - Ngày uống 2-3 viên/lần, 2 lần/ngày.

 - Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.

 - Nên sử dụng liên tục một đợt từ 1 – 3 tháng để đạt hiệu quả tốt.

 Bảo quản: Nơi khô, thoáng, nhiệt độ dưới 30độC và tránh ánh nắng trực tiếp.

 Quy cách đóng gói: hộp 3 vỉ mỗi vỉ 10 viên, Hộp 90 viên (1 lọ x 90 viên) vàhộp 180 viên (2 lọ x 90 viên)

 Thông tin nhà sản xuất và tiếp thị

 Sản xuất bởi: Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc Tế (IMC)

 Nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh Trụ sở: B18+19 Khu B Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội.

 ĐCSX: Lô 42A2 - Khu Công nghiệp Quang Minh I - Thị Trấn Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội.

 Tiếp thị bởi: Công ty TNHH Dược Phẩm Á Âu

 Địa chỉ: 171 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội.

 Văn phòng đại diện Miền nam: SS6-SS7 - Hồng Lĩnh - P.15 - Q.10 - HCM.

 

Tại sao nên dùng sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh để cải thiện khản tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản...?

Các bệnh lý viêm đường hô hấp trên như viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng, viêm amidan, viêm họng,… là những bệnh lý phổ biến, bất cứ ai cũng mắc phải vài lần trong một năm.

Nguyên nhân gây khản tiếng, mất tiếng, đau họng,… có thể do vi khuẩn, virus, kích ứng hoặc do polyp dây thanh, hạt xơ dây thanh, viêm mũi cấp không điều trị đúng gây viêm nhiễm lan xuống đường hô hấp … Tùy thuộc vào nguyên nhân cụ thể, tình trạng bệnh mà có hướng điều trị khác nhau. Phương pháp điều trị hiện nay chủ yếu là điều trị nội khoa hoặc ngoại khoa. Đặc điểm của bệnh thường là tái phát nhiều lần nên bệnh dễ dẫn đến mạn tính.

- Thuốc điều trị nội khoa: Kháng sinh giúp tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh kết hợp với các thuốc chống viêm và điều trị dị ứng là phác đồ thường xuyên được bác sĩ chỉ định khi bị viêm đường hô hấp do vi khuẩn. Với các trường hợp viêm không phải do vi khuẩn thì việc sử dụng kháng sinh là hoàn toàn sai lầm, ngoài ra nó còn có ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh như gây rối loạn vi khuẩn đường ruột gây tiêu chảy kéo dài, đề kháng kháng sinh, dị ứng,… Với các trường hợp khản tiếng do polyp dây thanh, hạt xơ dây thanh chỉ làm giảm viêm tạm thời nhưng vẫn bị khản tiếng, mất tiếng kéo dài.

- Điều trị ngoại khoa được áp dụng trong các trường hợp polyp dây thanh, hạt xơ dây thanh, viêm amidan mạn tính có thể sẽ được tiến hành phẫu thuật để giúp loại bỏ khối polyp và hạt xơ dây thanh. Ngoài ra, trong quá trình phẫu thuật còn có một tỷ lệ rủi ro nhất định và chi phí rất cao và vẫn có nguy cơ tái phát nếu không có biện pháp bảo vệ dây thanh.

Tiêu Khiết Thanh là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên ưu điểm trước tiên là không hề có bất cứ tác dụng phụ nào. Tiêu Khiết Thanh là một sản phẩm rất toàn diện, vừa giúp cải thiện các triệu chứng, kháng khuẩn, tiêu viêm, giảm sưng tương tự như phác đồ của tây y, vừa tăng cường sức đề kháng cho niêm mạc họng, thanh quản, điều mà tây y không làm được


Mỗi thành phần có trong Tiêu Khiết Thanh đều rất quan trọng, được các nhà khoa học nghiên cứu kỹ lưỡng và tính toán theo hàm lượng chuẩn. Sự phối hợp này tạo ra hiệu quả cho sản phẩm Tiêu Khiết Thanh mà các sản phẩm khác trên thị trường không có được.

Đánh giá của chuyên gia đầu ngành

Sản phẩm Tiêu Khiết Thanh nhận được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia đầu ngành

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh - Nguyên giám đốc bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương.

"Những người làm nghề nói nhiều thường khó tránh khỏi tình trạng khản tiếng, mất tiếng. Sản phẩm Tiêu Khiết Thanh có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, giúp kháng khuẩn tiêu viêm, cải thiện khản tiếng, mất tiếng rất tốt. Bạn nên dùng Tiêu Khiết Thanh liên tục 3 đến 6 tháng với liều 6 viên chia 2 lần mỗi ngày để đạt kết quả tốt nhất. "

GS.TS Trần Hữu Tuân - Nguyên Viện phó Viện Tai - Mũi - Họng Trung ương

"Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm chiết xuất từ những dược liệu quý có tác dụng ức chế vi khuẩn, virus, nấm... Nên giúp cải thiện các triệu chứng viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản rất tốt. Đặc biệt những người làm nghề nói nhiều như: Giáo viên, người dẫn chương trình, tư vấn viên... thường xuyên bị  khản tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản nên dùng ngay Tiêu Khiết Thanh để cải thiện và dự phòng tái phát lâu dài."

BSCK II Tai Mũi Họng - Nguyễn Ngọc Phấn

"Tiêu Khiết Thanh dùng cho những người thường xuyên phải sử dụng giọng nói như: Giáo viên, ca sĩ, người dẫn chương trình, nhân viên tư vấn, luật sư... Người mắc các bệnh đường hô hấp trên mạn tính dẫn đến khản tiếng, mất tiếng. Tiêu Khiết Thanh với thành phần chính là cây rẻ quạt, được mệnh danh là kháng sinh thực vật kết hợp cùng bán biên liên, bồ công anh, sói rừng nên không chỉ giúp cải thiện nhanh các triệu chứng viêm thanh quản mạn tính mà còn tăng cường sức đề kháng, phục hồi và bảo vệ niêm mạc dây thanh lâu dài. Từ khi có mặt trên thị trường chưa có bất kì trường hợp nào gặp tác dụng phụ khi sử dụng sản phẩm."


Tiêu Khiết Thanh được nhiều nhà thuốc khuyên dùng

Dược sĩ tại các nhà thuốc lớn tại Hà Nội cũng cho biết, họ tin tưởng vào hiệu quả cải thiện khản tiếng, mất tiếng của Tiêu Khiết Thanh bởi chính bản thân họ đã chứng kiến bệnh nhân của mình có sự chuyển biến rõ rệt về sức khỏe, các triệu chứng khản giọng, đau rát họng dần thuyên giảm chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Mời bạn xem chia sẻ cụ thể của dược sĩ tại nhà thuốc trong video dưới đây:


Tiêu Khiết Thanh đã được chứng thực bởi người sử dụng

Đối với người tiêu dùng, Tiêu Khiết Thanh cũng được đông đảo người bị khản tiếng, mất tiếng với nhiều độ tuổi khác nhau sử dụng và phản hồi tích cực.

Sau đây là một vài đánh giá tiêu biểu trong hàng ngàn phản hồi mà chúng tôi ghi nhận được:

Nhờ dùng Tiêu Khiết Thanh, nhiều người đã lấy lại giọng nói trong sáng, tự tin ca hát, giảng dạy

7 Điều tâm đắc của người dùng khi sử dụng Tiêu Khiết Thanh

- Sản phẩm tác động vào nguyên nhân sâu xa của khản tiếng (do suy giảm hệ miễn dịch cơ thể suy yếu, khiến sức đề kháng của dây thanh âm suy giảm). Hiện nay, phần lớn các thuốc điều trị khản tiếng khác trên thị trường mới chỉ tác động vào phần ngọn (kháng khuẩn, chống viêm), trong khi đó, Tiêu Khiết Thanh vừa giúp giảm triệu chứng, vừa tác động vào nguyên nhân cốt lõi hình thành bệnh.

- Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm của Công ty Dược phẩm Á Âu, một Công ty lớn và uy tín 15 năm trên thị trường, sở hữu rất nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng khác như: Nga Phụ Khang, Nattospes, Ích Thận Vương, Cốt Thoái Vương, Ích Giáp Vương, Kim Thính, Kim Thần Khang… Sản phẩm của Công ty đều được các chuyên gia cũng như đông đảo người dùng tin tưởng và cho hiệu quả tích cực khi sử dụng. 

- Sản phẩm với thành phần 100% nguồn gốc thảo dược nhưng tác dụng nhanh, hiệu quả, đặc biệt trong các trường hợp mạn tính. 

- Tiêu Khiết Thanh được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, không chứa kháng sinh, các chất chống viêm, corticoid tây y. 

- Giá thành hợp lý, dạng viên nén tiện sử dụng, phù hợp với nhiều người. 

- Sản phẩm được đông đảo người bệnh sử dụng và các chuyên gia khuyên dùng, có mặt trong đơn kê của các bác sĩ suốt 10 năm qua trong bối cảnh thị trường có vô số sản phẩm trị khản tiếng khác. Điều này chứng tỏ hiệu quả của Tiêu Khiết Thanh đã được tất cả mọi người công nhận và tin tưởng tuyệt đối.

- Sản phẩm an toàn, không tác dụng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài, không có tương tác với các thuốc khác như khi dùng kháng sinh, chống viêm.

Các giai đoạn cải thiện cụ thể khi sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Khiết Thanh

 Kể từ khi có mặt trên thị trường, với hơn 10 năm khẳng định vị trí và niềm tin từ hàng triệu người sử dụng, Tiêu Khiết Thanh đã nhận được những phản hồi tích cực về hiệu quả trong từng giai đoạn, cụ thể như sau:

- Sau 5 - 7 ngày: Các triệu chứng bắt đầu cải thiện, giảm đau rát họng, ho, mệt mỏi.

- Sau 2 - 3 tuần: Các triệu chứng khản tiếng, đau rát họng, mất tiếng cải thiện dần, giọng nói trong sáng hơn.

- Sau 1 - 3 tháng: Các tổn thương niêm mạc họng, thanh quản mạn tính bắt đầu cải thiện nên ho, đau rát họng, khản tiếng không còn tái phát.

- Sau 3 - 6 tháng: Các tổn thương mạn tính được cải thiện, giọng nói trong trẻo bình thường, công việc và cuộc sống trở lại như trước.

Lưu ý: Sản phẩm có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt của mỗi người.

Tiêu Khiết Thanh vinh dự nhận được những giải thưởng danh giá nhiều năm liền

- Giải sản phẩm uy tín chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng do hội khoa học công nghệ và lương thực thực phẩm chức năng trao tặng.

- Top 100 - sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em do người tiêu dùng và độc giả của báo Lao động và xã hội bình chọn.

- Thương hiệu gia đình tin dùng do Bộ lao động, thương binh và xã hội bình chọn.

Tiêu Khiết Thanh vinh dự nhận giải “Thương hiệu gia đình tin dùng”

Danh Hiệu: Top 100 - sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho Gia đình và Trẻ em

Trong khuôn khổ của Chương trình Tin Dùng Việt Nam thường niên, Ban tổ chức Chương trình và Ban biên tập chuyên trang Tư vấn Tiêu dùng - VnEconomy thực hiện "Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Khiết Thanh".

Sau hơn 3 tháng tiến hành khảo sát, từ tháng 10/2020 đến 10/01/2021 trên 500 người bệnh, kết quả cho thấy, mức độ hài lòng và rất hài lòng của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh lên đến 90.8%.

90,8% người dùng hài lòng và rất hài lòng khi sử dụng Tiêu Khiết Thanh

Nếu bạn đang bị cản trở trong công việc và cuộc sống vì chứng khản tiếng, mất tiếng mà không biết làm sao để giải quyết thì hãy nhớ đến Tiêu Khiết Thanh vì đây là một giải pháp hữu ích được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hãy liên hệ đến tổng đài: 0968 403 933 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất, bạn nhé! 

 Sản phẩm giảm giá
HƠI THỞ CÓ MÙI -  PHẢI LÀM SAO ĐỂ CẢI THIỆN?
HƠI THỞ CÓ MÙI - PHẢI LÀM SAO ĐỂ CẢI THIỆN?
Hơi thở có mùi là vấn đề nhạy cảm và gây khó chịu trong giao tiếp ...
ĐẾN NGÀY ĐAU BỤNG KINH, ĐAU KHÔNG ĐI LẠI ĐƯỢC, ĐAU PHẢI NGHỈ LÀM, PHẢI LÀM SAO?
ĐẾN NGÀY ĐAU BỤNG KINH, ĐAU KHÔNG ĐI LẠI ĐƯỢC, ĐAU PHẢI NGHỈ LÀM, PHẢI LÀM SAO?
Chào chuyên gia! Cháu năm nay 24 tuổi, mỗi lần đến ngày đèn đỏ, Cháu thường ...
Đặt hàng thành công
Đặt hàng thành công
Đặt hàng thành công
Để tránh “bị điếc trước tuổi” phải làm sao?
Để tránh “bị điếc trước tuổi” phải làm sao?
Theo số liệu do Tổ chức Y tế Thế giới công bố năm 2019 có khoảng ...
Phương pháp điều trị bệnh vảy nến bằng các thảo dược quý
Phương pháp điều trị bệnh vảy nến bằng các thảo dược quý
Từ xưa, ông cha ta đã sử dụng rất hiệu quả các thảo dược quý cho ...
Phát hiện và điều trị sớm phòng tránh bệnh suy thận tiến triển
Phát hiện và điều trị sớm phòng tránh bệnh suy thận tiến triển
Thận là một cơ quan quan trọng trong cơ thể. Hiện nay, số người mắc bệnh ...
Hướng dẫn mua hàng
Hướng dẫn mua hàng
Hướng dẫn mua hàng
ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA GEL SU BẠC VỚI BỆNH THỦY ĐẬU
ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA GEL SU BẠC VỚI BỆNH THỦY ĐẬU
Thủy đậu (trái rạ) là một bệnh do virus varicella-zoster gây nên. Đây vốn là căn ...
GEL SU BẠC – ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH NGOÀI DA
GEL SU BẠC – ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH NGOÀI DA
Có vô số các bệnh ngoài da mà chúng ta có thể gặp phải và hầu ...
Ích thận vương - Tin vui cho người bị bệnh thận
Ích thận vương - Tin vui cho người bị bệnh thận
Bệnh thận là một trong những căn bệnh rất nguy hiểm, bệnh có thể chia ...
Chương trình tích điểm đổi quà cho khách hàng năm 2019
Chương trình tích điểm đổi quà cho khách hàng năm 2019
Chương trình tích điểm đổi quà cho khách hàng năm 2019