Phụ Lạc Cao - Để “ngày kinh” không còn khổ sở

210.000 VNĐ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Viên Uống Phụ Lạc Cao Ex - Giúp khí huyết lưu thông - Để “ngày kinh” không còn khổ sở

Thành Phần Của Phụ Lạc Cao Ex

Sản phẩm Phụ Lạc Cao EX là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông y và Tây y được bào chế dưới dạng viên nén, dùng để uống. Trong mỗi viên nén Phụ Lạc Cao EX có chứa:

 • N-Acetyl-L-Cystein……………220mg

 • Cao đan sâm………………….100mg

 • Cao hương phụ……………….90mg

 • Cao đương quy…………………..65mg

 • Cao nga truật……………………..50mg

 • Cao sài hồ bắc…………………50mg

Tác dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phụ Lạc Cao EX là gì?

 • Giúp tăng cường lưu thông khí huyết, kích thích tuần hoàn máu.

 • Hỗ trợ giảm nhẹ các triệu chứng rối loạn của phụ nữ trước, trong và sau chu kỳ kinh nguyệt.

 • Cải thiện cơn đau vùng bụng dưới, đau chướng ngực, đau lưng, đau bụng kinh;

 • Giúp cung cấp các hoạt chất điều hòa chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, ít kinh, vón cục, không đều…

 • Tham gia vào quá trình điều trị chứng lạc nội mạc tử cung.

Đối tượng sử dụng Phụ Lạc Cao EX

Sản phẩm hỗ trợ sức khỏe Phụ Lạc Cao EX được chỉ định cho những trường hợp người dùng mắc phải một trong những vấn đề sau:

 •  Phụ nữ mệt mỏi, đau nhức bụng, ngực, lưng, hông trong kinh kỳ.

 •  Phụ nữ tiền mãn kinh.

 •  Phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung.

Liều dùng của sản phẩm Phụ Lạc Cao EX

Người dùng sử dụng Phụ Lạc Cao EX theo liều dùng được nhà sản xuất chỉ định hoặc hướng dẫn của bác sĩ điều trị. Liều dùng cơ bản cho sản phẩm Phụ Lạc Cao EX như sau:

 • Mỗi ngày nên uống 2 lần, mỗi lần uống từ 2 – 3 viên.

 • Uống trước khi ăn 30 phút hoặc , sau khi ăn 1 giờ.

 • Dùng liên tục trong khoảng từ 3–6 tháng và dùng nhắc lại 1–2 đợt mỗi năm phòng ngừa bệnh tái phát.Sử dụng Phụ lạc Cao EX theo đúng hướng dẫn để đạt hiệu quả tốt nhất

Các giai đoạn cải thiện khi sử dụng Phụ Lạc Cao EX

- Sau 1 tháng: Mức độ đau bụng kinh thuyên giảm, bất thường trong chu kỳ kinh được cải thiện hơn.

- Sau 2 - 3 tháng: Đau bụng kinh gần như không còn, chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, không còn tình trạng rối loạn kinh nguyệt, không bị máu kinh vón cục,.

- Sau 4 - 6 tháng: Hết đau bụng kinh, kinh nguyệt ổn định, sức khỏe thể chất được đảm bảo giúp chị em vui vẻ, thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Sau đó hàng năm, chị em cũng nên dùng Phụ Lạc Cao EX từ 1 - 2 đợt (mỗi đợt từ 2 - 3 tháng) để duy trì sức khỏe sinh sản, phòng ngừa đau bụng kinh tái phát cũng như những bất thường trong chu kỳ kinh nguyệt.

Tác dụng phụ của Phụ Lạc Cao EX

Bạn có thể gặp tác dụng phụ nào khi dùng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX?

Sản phẩm Phụ Lạc Cao EX đã và đang được nhiều người tin dùng để giúp khí huyết lưu thông, cải thiện tình trạng đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung và chưa ghi nhận trường hợp nào gặp tác dụng phụ. Do vậy, người dùng có thể yên tâm sử dụng Phụ Lạc Cao EX lâu dài.

Tương tác có thể xảy ra với Phụ Lạc Cao EX

Phụ Lạc Cao EX có thể tương tác với những thuốc nào?

Hiện tại, chưa có trường hợp nào được ghi nhận về tương tác giữa sản phẩm Phụ Lạc Cao EX với các loại thuốc điều trị. Tốt nhất, khi bạn kết hợp sử dụng Phụ Lạc Cao EX với các loại thuốc khác thì nên uống cách nhau 2 giờ.

Phụ Lạc Cao Ex được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Bộ y tế cấp phép lưu hành

7 Điều tâm đắc của người dùng khi sử dụng Phụ Lạc cao EX

1. Thành phần từ thiên nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài.
2. Sản phẩm thảo dược nhưng tác dụng nhanh, hiệu quả trong các trường hợp lạc nội mạc tử cung, rối loạn nội tiết.

3. Tác dụng theo 2 cơ chế: Giảm triệu chứng đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt và đi sâu vào căn nguyên hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung, điều hoà nội tiết tố.

4. Phụ Lạc Cao EX là sản phẩm của Công ty Dược phẩm Á Âu, một Công ty lớn và uy tín 16 năm trên thị trường, sở hữu rất nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng khác như: Nga Phụ Khang, Nattospes, Ích Thận Vương, Cốt Thoái Vương, Ích Giáp Vương, Kim Thính, Kim Thần Khang… Sản phẩm của Công ty đều được các chuyên gia cũng như đông đảo người dùng tin tưởng và cho hiệu quả tích cực khi sử dụng. 

5. Giá thành rẻ, tiện dùng, phù hợp với cả những chị em bận rộn.

6. Phụ Lạc Cao EX là sản phẩm kế thừa từ sản phẩm dạng cao lỏng đã được nghiên cứu lâm sàng cho thấy hiệu quả giảm đau bụng kinh và hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung.

7. Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, được đông đảo khách hàng tin dùng

Phụ Lạc Cao EX dùng cho người đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung có tốt không?

Lạc nội mạc tử cung, đau bụng kinh là những chứng bệnh phụ khoa phổ biến, gây ra các triệu chứng khó chịu và tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến vô sinh, hiếm muộn. Các chuyên gia cho biết, nguyên nhân hàng đầu gây đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung là do khí huyết kém lưu thông, hệ miễn dịch suy giảm, tăng gốc tự do. Do đó, để cải thiện tình trạng này, cần có giải pháp giúp tăng cường lưu thông khí huyết, điều hòa hệ miễn dịch và chống gốc tự do. Nhằm đáp ứng những tiêu chí trên, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm thiên nhiên Phụ Lạc Cao EX.

Phụ Lạc Cao EX là sản phẩm thiên nhiên có thành phần chính là N-Acetyl-L-Cysteine kết hợp cùng nhiều thảo dược khác như: Đan sâm, đương quy, nga truật, sài hồ bắc, hương phụ. Các thành phần của sản phẩm giúp tác động đến nguyên nhân gây đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung, cụ thể:

 • Đan sâm, đương quy, hương phụ, nga truật, sài hồ bắc có tác dụng bồi bổ, lưu thông khí huyết giúp điều hoà nội tiết tố, ổn định chu kỳ kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh hiệu quả. Từ đó tác động đến nguyên nhân gốc rễ là do khí huyết lưu thông kém, giúp ngăn ngừa bệnh tái phát.

 • N-Acetyl-L-Cysteine, đan sâm, đương quy giúp tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, chống gốc tự do, điều hoà nội tiết tố, giúp nâng cao khả năng miễn dịch, giảm kích thước và làm giảm sự xâm lấn của các tế bào lạc nội mạc tử cung an toàn, hiệu quả.

Sản phẩm thiên nhiên Phụ Lạc Cao EX giúp cải thiện đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung an toàn, hiệu quả.

Các nghiên cứu lâm sàng về tác dụng và độ an toàn của Phụ Lạc Cao EX

Phụ Lạc Cao EX là sản phẩm kế thừa những ưu điểm của các thành phần trong Phụ Lạc Cao dạng cao lỏng trước đó. Đồng thời được cải tiến công thức vượt trội hơn với sự bổ sung của thành phần N-Acetyl L-cysteine tạo ra phiên bản Phụ Lạc Cao EX – đã tốt nay còn tốt hơn.

Hiệu quả và độ an toàn của Phụ Lạc Cao dạng cao lỏng đã được công nhận bởi các nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước. Đây cũng là một trong những yếu tố then chốt giúp Phụ Lạc Cao EX được hàng ngàn chị em tín nhiệm, có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường sau gần 10 năm ra mắt.

Nghiên cứu đánh giá hiệu quả hỗ trợ điều trị và độ an toàn của Phụ Lạc Cao trên bệnh nhân lạc nội mạc tử cung năm 2010

Nghiên cứu được thực hiện tại  bệnh viện Phụ sản Trung Ương với sự tham gia của 50 bệnh nhân chia làm 2 nhóm và sử dụng Phụ Lạc Cao trong 3 tháng (tương ứng 150 chu kỳ kinh). 

Nhóm I: 15 bệnh nhân được chẩn đoán là lạc nội mạc tử cung có triệu chứng thống kinh. Nhóm II: 35 bệnh nhân được phẫu thuật cắt bỏ nang lạc nội mạc. Kết quả thu được cho thấy 93.3% bệnh nhân giảm đau bụng khi hành kinh, hầu như không có tác dụng phụ khi sử dụng.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Phụ Lạc Cao EX an toàn cho người đau bụng kinh

Nghiên cứu đánh giá tác dụng và độ an toàn của Phụ Lạc Cao trong hỗ trợ điều trị thống kinh cơ năng tuổi trẻ năm 2012

Nghiên cứu được thực hiện tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nhằm so sánh triệu chứng trước sau trên 60 bệnh nhân được chẩn đoán là thống kinh cơ năng sử dụng Phụ Lạc Cao liên tục trong 3 tháng. Kết quả nhận được: 90% bệnh nhân giảm đau bụng kinh; 51,7% bệnh nhân hết đau bụng kinh; Lượng kinh, màu sắc kinh được cải thiện, không còn bệnh nhân nào có máu cục và hầu như không có tác dụng phụ.

Nghiên cứu về hiệu quả của Phụ Lạc Cao trong hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung năm 2014

Nghiên cứu được thực hiện tại Bệnh viện Từ Dũ với sự tham gia của trên 94 bệnh nhân bị lạc nội mạc tử cung , trong thời gian 3 tháng. Kết quả cho thấy:

 • Tỷ lệ khỏi hẳn ở nhóm bệnh nhân không thể làm việc vì đau bụng kinh là 20%, có đến 60% không cần dùng thuốc giảm đau khi hành kinh; Các triệu chứng khác của lạc nội mạc tử cung (đau khi giao hợp, tiểu tiện) có tỷ lệ khỏi hẳn là 10%. 

 • Tỷ lệ u xơ do lạc nội mạc tử cung giảm gần 50% sau 3 chu kỳ dùng thuốc, tỷ lệ không phải sử dụng thuốc giảm đau là 92,5%. 

 • Nhóm nghiên cứu đánh giá, Phụ Lạc Cao rất an toàn, chức năng gan không bị ảnh hưởng khi sử dụng lâu dài.

Nghiên cứu tác dụng Phụ Lạc Cao tại Bệnh viện Từ Dũ khẳng định tính hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm cho người lạc nội mạc tử cung

Đánh giá Phụ Lạc Cao EX từ các chuyên gia 

Có thể nói, Phụ Lạc Cao EX là một sản phẩm chuyên biệt dành cho người bị đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung. Sản phẩm không chỉ nhận được sự ủng hộ từ người dùng mà còn chinh phục được các chuyên gia khó tính nhất.

Thầy thuốc ưu tú BSCK I Nguyễn Hồng Hải – Nguyên phó giám đốc bệnh viện Đông y Hòa Bình đã có những nhận xét về Phụ Lạc Cao EX như sau:

“Những thành phần trong Phụ Lạc Cao EX có vai trò rất lớn. Giúp kháng viêm giúp giảm đau, chống oxy hóa. Bên cạnh đó trong nhiều nghiên cứu cho kết quả là khối u lạc nội mạc tử cung nhỏ đi khi sử dụng sản phẩm. Kinh nguyệt trở lại đều đặn, không còn đau bụng, đau lưng, miễn dịch được tăng cường giúp giải quyết các vấn đề về lạc nội mạc tử cung”

Cùng quan điểm như trên các chuyên gia khác cũng có những  chia sẻ về công dụng của Phụ Lạc Cao EX như sau:

Chuyên gia đầu ngành nhận xét về công dụng của Phụ Lạc Cao EX

Câu chuyện người dùng Phụ Lạc Cao EX

Không chỉ được chuyên gia đánh giá cao, công dụng của Phụ Lạc Cao EX còn được chứng minh qua hàng ngàn người sử dụng tốt. Dưới đây là những cảm nhận của người dùng sau khi sử dụng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX:

Chị Trương Thị Vân Nhung (Lâm Đồng)

Đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung khiến chị Nhung khổ sở gánh chịu những cơn đau hành hạ. Mặc dù đã đi khám và điều trị ở nhiều nơi nhưng tình trạng của chị không mấy được cải thiện. Tuy nhiên, sau khi biết đến và sử dụng Phụ Lạc Cao, các cơn đau bụng kinh của chị đã không còn nữa, khối u lạc nội mạc tử cung cũng nhỏ đi rất nhiều. Điều này khiến chị cảm thấy vô cùng phấn khởi, cuộc sống cũng thoải mái và dễ chịu hơn. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Nhung qua video sau đây:

Ngoài ra còn rất nhiều chị em khác cũng đã cải thiện đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung nhờ kết hợp sử dụng Phụ Lạc Cao EX:

Tâm sự của người dùng cải thiện khi sử dụng Phụ Lạc Cao EX

Như vậy với những phân tích ở trên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, công dụng của Phụ Lạc Cao EX trong việc cải thiện đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung. Nếu còn thắc mắc gì về sản phẩm Phụ Lạc Cao EX vui lòng liên hệ tổng đài 0968 403 933 để chúng tôi giải đáp những băn khoăn của bạn.

Sản phẩm giảm giá
HƠI THỞ CÓ MÙI - PHẢI LÀM SAO ĐỂ CẢI THIỆN?
HƠI THỞ CÓ MÙI - PHẢI LÀM SAO ĐỂ CẢI THIỆN?
Hơi thở có mùi là vấn đề nhạy cảm và gây khó chịu trong giao tiếp ...
ĐẾN NGÀY ĐAU BỤNG KINH, ĐAU KHÔNG ĐI LẠI ĐƯỢC, ĐAU PHẢI NGHỈ LÀM, PHẢI LÀM SAO?
ĐẾN NGÀY ĐAU BỤNG KINH, ĐAU KHÔNG ĐI LẠI ĐƯỢC, ĐAU PHẢI NGHỈ LÀM, PHẢI LÀM SAO?
Chào chuyên gia! Cháu năm nay 24 tuổi, mỗi lần đến ngày đèn đỏ, Cháu thường ...
Đặt hàng thành công
Đặt hàng thành công
Đặt hàng thành công
Để tránh “bị điếc trước tuổi” phải làm sao?
Để tránh “bị điếc trước tuổi” phải làm sao?
Theo số liệu do Tổ chức Y tế Thế giới công bố năm 2019 có khoảng ...
Phương pháp điều trị bệnh vảy nến bằng các thảo dược quý
Phương pháp điều trị bệnh vảy nến bằng các thảo dược quý
Từ xưa, ông cha ta đã sử dụng rất hiệu quả các thảo dược quý cho ...
Phát hiện và điều trị sớm phòng tránh bệnh suy thận tiến triển
Phát hiện và điều trị sớm phòng tránh bệnh suy thận tiến triển
Thận là một cơ quan quan trọng trong cơ thể. Hiện nay, số người mắc bệnh ...
Hướng dẫn mua hàng
Hướng dẫn mua hàng
Hướng dẫn mua hàng
ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA GEL SU BẠC VỚI BỆNH THỦY ĐẬU
ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA GEL SU BẠC VỚI BỆNH THỦY ĐẬU
Thủy đậu (trái rạ) là một bệnh do virus varicella-zoster gây nên. Đây vốn là căn ...
GEL SU BẠC – ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH NGOÀI DA
GEL SU BẠC – ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH NGOÀI DA
Có vô số các bệnh ngoài da mà chúng ta có thể gặp phải và hầu ...
Ích thận vương - Tin vui cho người bị bệnh thận
Ích thận vương - Tin vui cho người bị bệnh thận
Bệnh thận là một trong những căn bệnh rất nguy hiểm, bệnh có thể chia ...
Chương trình tích điểm đổi quà cho khách hàng năm 2019
Chương trình tích điểm đổi quà cho khách hàng năm 2019
Chương trình tích điểm đổi quà cho khách hàng năm 2019